Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3
Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3

Máy kéo thép

Máy kéo théo nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra chất lượng của thép xây dựng

Chi tiết

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm cường độ của bê tông xi măng

Chi tiết

Máy nén xi măng

Máy nén xi măng nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra cường độ vữa xi măng

Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 15x15x15cm kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương 150mm kép 3 bằng thép dùng để đúc tạo mẫu thử nén kiểm tra cường độ của bê tông trong phòng thí nghiệm, xác định cường độ của bê tông là chỉ số quan trọng giúp chúng ta xây dựng tốt nhất phương án thiết kế cấp phối và thi công hoặc nghiệm thu đánh giá đúng chất lượng của công trình xây dựng. Khuôn đúc mẫu bê tông được làm bằng thép tấm mác CT4 luôn đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn, các bề mặt thí nghiệm được gia công đảm bảo các yếu tố phẳng và nhẵn để chống lại sự bám dính của vật liệu và các chất phụ gia.

Giá bán: Liên hệ

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương 150mm kép 3 bằng thép dùng để đúc tạo mẫu thử nén kiểm tra cường độ của bê tông trong phòng thí nghiệm, xác định cường độ của bê tông là chỉ số quan trọng giúp chúng ta xây dựng tốt nhất phương án thiết kế cấp phối và thi công hoặc nghiệm thu đánh giá đúng chất lượng của công trình xây dựng. Khuôn đúc mẫu bê tông được làm bằng thép tấm mác CT4 luôn đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn, các bề mặt thí nghiệm được gia công đảm bảo các yếu tố phẳng và nhẵn để chống lại sự bám dính của vật liệu và các chất phụ gia.

Thống số kỹ thuật chính

Xuất xứ: Thuanphat – Việt Nam

Kích thước: 150x150x150mm

Tính năng: Khuôn kép 3

Độ dày của thành và đế khuôn: 8mm

Độ dày của tấm ngăn cách: 6mm

Chất liệu: Thép cứng CT4

Trọng lượng khuôn khoảng: 23kg

tiêu chuẩn chất lượng: ASTM, ISO, TCVN

Tiêu chuẩn ứng dụng: TCVN 3015:1993, TCVN 3118:1993, ASTM

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Tính năng nổi bật của khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kéo 3

a. Chất liệu bằng thép chất lượng cao rất bền, rất cứng cáp

b. Liên kết thành - vách - đế bằng bu lông ốc vít rất chắc chắn và tháo lắp dễ dàng.

c. Kích thước hình học luôn ổn định và đúng tiêu chuẩn quy định, 

d. Khi di chuyển có thể tháo rời rất thuận tiện

e. Một lượt đúc tạo được 3 mẫu vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Quy trình tạo mẫu thí nghiệm

- Dùng giẻ ướt hoặc chất bôi trơn chuyên dụng lau các bề mặt thí nghiệm của khuôn, chọn vị trí đặt khuôn đảm bảo độ cứng cần thiết và bằng phẳng.

- Đổ hỗn hợp hồ bê tông xi măng đã trộn sẵn vào trong khuôn.

- Có thể đầm bằng tay hoặc kẹp lên bàn rung mẫu bê tông, bàn rung mẫu bê tông có tân số khoảng 2800V/p với biên độ rung khoảng 0,5mm, rung cho tới khi bọt khí lớn và hồ xi măng nổi đều trên mặt, sau đó dung bay xoa phẳng bề mặt.

- Thời gian lưu mẫu trong khuôn đúc mẫu bê tông lập phương khoảng 20 giờ đối với bê tông có mác thiết kế lớn hơn 100, khoảng 2 – 3 ngày đối với bê tông có phụ gia chậm đông rắn mắc nhỏ hơn 75.

- Bảo quản mẫu theo quy định khoảng 28 ngày thì đem đi kiểm tra cường độ khi nén phá hủy mẫu trên máy nén bê tông chuyên dụng.

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, nếu không dùng trong thời gian dài cần bôi dầu mỡ bảo quản chuyên dụng để chống rỉ sét.

Khuôn đúc mẫu bê tông 150mm

Quy trình lấy mẫu thí nghiệm

Theo hướng dẫn tại tiêu chuẩn TCVN4453:1995 về việc lấy mẫu và đúc tạo số lượng mẫu cần thiết , số lượng tổ mẫu được lấy và đúc thành mẫu thí nghiệm được tính cơ bản như sau:

1. Đối với bê tông khối lớn: Cứ 500 m3 lấy 1 tổ mẫu gồm 3 viên trong một khối đổ lớn hơn 1000 m3 , và cứ 250 m3 lấy 1 tổ đối với khối lượng bê tông đổ ít hơn 1000 m3

2. Đối với các móng lớn: cứ 100m3 lấy 1 tổ mẫu nhưng không ít hơn q tổ cho một khối móng.

3.  Đối với bê tông bệ máy có khối lượng nhỏ hơn 50m3 thì cứ 50m3 lấy một tổ.

4. Đối với kết cấu khuông cột, dầm, sàn thì cứ 20m3 lấy 1 tổ.

5. Đối với các kết cấu đơn chiếc khác có khối lượng ít hơn thì vẫn lấy 1 tổ mẫu.

6. Đối với bê tông nền đường ô tô, đường bang sân bay... cứ 200m3 lấy 1 tổ mẫu.

Một số điểm lưu ý khi lấy mẫu bê tông nhứ đối với bê tông toàn khối thì lấy mẫu tại hiện trường, đối với bê tông sản xuất cấu kiện đúc sẵn thì lấy tại nơi đúc sản phẩm, đối với bê tông tại các trạm trộn thì lấy tại cửa xả của máy trộn, đối với bê tông phải vận chuyển thì lấy mẫu ngay tại thiết bị vận chuyển.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3 được Công ty tnhh thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận phát sản xuất dựa theo các quy định tại các tiêu chuẩn hiện hành và phân phối trên thị trường cả nước. Với cấu trúc rất đơn giản, việc tháo lắp hết sức dễ dàng, kích thước chính xác, độ bền cao và đáp ứng hầu các tiêu chuẩn ứng dụng hiện hành như ASTM, TCVN 3015:1993 và TCVN 3118:1993. Trong việc kiểm định kiểm tra đánh giá chất lượng của bê tông thông qua việc xác độ cường độ của mẫu thử thì khuôn đúc mẫu bê tông có hình lập phương là một trong những thiết bị quan trọng để thực hiện quá trình kiểm định này.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương thường được ứng dụng trong lĩnh vực kiểm tra đánh giá chất lượng của bê tông thương phẩm bằng việc tạo ra các mẫu nén thí nghiệm phục vụ quá trình kiểm tra xác định cường độ của bê tông khi thử nén… Khuôn đúc mẫu bê tông có tính năng ứng dụng kép khi một lần tạo được 3 mẫu vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư, Hiện nay sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông của Công ty Thuận Phát được hầu hết các đơn vị tin dùng và có mặt rọng rãi trên thị trường toàn quốc, các đơn vị dùng thường xuyên và phổ biến nhất là các nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm, các trung tâm kiểm định thuộc sở và các phòng thí nghiệm kiểm định chuyên ngành xây dựng Las-xd.

khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Đế có giá tốt nhất của khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3 hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý vị tham khảo thêm một số thiết bị thí nghiệm bán chạy nhất hiện nay theo link bên dưới.

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử

Máy siêu âm khuyết tật bê tông

Máy kéo thép thí nghiệm

Cân điện tử phòng thí nghiệm

Máy khoan lấy mẫu bê tông

 

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Để sử dụng tốt khuôn đúc mẫu bê tông lập phương cho việc lấy mẫu thí nghiệm, Công ty tnhh thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát xin giới thiệu về cấu tạo của khuôn để Quý vị nắm rõ sẽ rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khuôn được chế tạo từ thép tấm mác CT4 chất lượng rất tốt, các bề mặt tạo mẫu được gia công nhẵn và phẳng giảm giảm thiểu tối đa sự bám dính của vật liệu trong quá trình thử nghiệm, liên kết các tấm ngăn với thành khuôn được tạo rãnh đủ kín và khít giúp cho khuôn đúc mẫu bê tông luôn ổn định về mặt kích thước hình học và có độ chính xác rất cao đáp ứng tiêu chuẩn tcvn và astm.

Khuôn đúc mẫu bê tông

Tấm đế và thành của khuôn đúc mẫu bê tông lập phương có độ dày 8mm rất cứng tạo nên độ chắc chắn của khuôn, các tấm ngăn được thiết kế có độ dày 6mm nhằm mục đích giảm bớt trọng lượng của khuôn, tổng trọng lượng của khuôn khoảng 23kg. Liên kết tấm thành và đế khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng các bu lông ốc vít rất thuận tiện cho việc ráp và tháo khuôn trong quá trình thử nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Công tác chuẩn bị để đáp ứng tốt nhất yêu cầu lấy mẫu thí nghiệm là rất quan trọng, hãy kiểm tra các bu lông ốc vít đảm bảo đã được siết đủ chặt, dùng thước kiểm tra lại kích thước của khuôn đúc mẫu bê tông bằng cách kiểm tra hai đường chéo của khuôn và đảm bảo rằng hai đường chéo bằng nhau.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Dùng chất bôi trơn hoặc nước làm ẩm bề mặt thí nghiệm của khuôn để giảm thiểu độ bám dính của vật liệu, đặt khuôn trên bề mặt đủ phẳng và đủ cứng và tiến hành tạo mẫu thí nghiệm đã được quy định theo TCVN 3015.

Khi mẫu thí nghiểm đã đạt được độ cứng theo yêu cầu thực tế thì tiến hành tháo khuôn để lẫy mẫu, dùng cờ lê tháo ốc vít ở hai đầu khuôn rồi tiến hành theo trình tự tháo hai tấm vách của khuôn trước rồi lần lượt tháo các tấm ngăn và lấy mẫu.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương với chất liệu bằng thép tốt nên rất bền, nhưng của bền tại người nên công tác bảo quản cũng rất quan trọng. Khi kết thúc quá trình lấy mẫu thí nghiệm nên dùng nước rửa khuôn thật sạch rồi để khô và bảo quản nơi thoáng mát tránh ẩm ướt sẽ làm rỉ sét, nếu bảo quản lâu nên phủ lên khuôn một lớp bảo quản chống ăn mòn và chống tác động từ môi trường như mỡ bò, luyn, chất bảo quản...

khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Tóm tắt nhanh quy trình sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông

Bước 1: Dùng cờ lê siết chặt tất cả các ốc trên khuôn đúc mẫu bê tông theo chiều kim đồng hồ cho tới khi chặt tay là được.

Bước 2: Dùng thước kirm tra độ ổn định hình học thông qua đo đường chéo của khuôn.

Bước 3: Thoa một lớp dầu bôi trơn chuyên dụng hoặc có thể dùng nước thoa đều lên bề mặt bên trong của khuôn với mục đích hạn chế tối đa sự bám dính của hỗn hợp hồ bê tông.

Bước 4: Đặt khuôn vào vị trí bằng, phẳng và đủ độ cứng cần thiết.

Bước 5: Đổ hỗn hợp hồ bê tông vào khuôn đúc mẫu và thực hiện theo quy trình lấy và tạo mẫu được quy định tại tiêu chuẩn quốc gia.

Bước 6: Chờ cho hỗn hợp hồ bê tông trong khuôn đúc mẫu đóng rắn theo yêu cầu thí nghiệm thực tế.

Bước 7: Dùng cờ tháo tất cả các ốc trên khuôn bằng cách vặn ngược theo chiều kim đồng hồ.

Bước 8: Lấy mẫu bê tông đã đóng rắn ra khỏi khuôn đúc mẫu và đem đi bảo quản theo quy trình thí nghiệm thực tế.

Bước 9: Vệ sinh khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3 sạch sẽ và bảo quản theo đúng quy định, nếu không sử dụng trong thời gian dài phải bôi dầu mỡ bảo quản chuyên dụng lên các bề mặt của khuôn để chống rỉ sét, có thể đóng gói nguyên khuôn hoặc có thể tháo rời các bộ phận, bảo quản khuôn nơi khô ráo và thoáng

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm tìm hiểu khuôn đúc mẫu bê tông lập phương của Công ty chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ tới.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819 hoặc 0986370959

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 15x15x15cm kép 3 Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 15x15x15cm kép 3
4/5 600 bình chọn

(600 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS